Thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao

Điện lạnh Tuấn Sơn là địa chỉ thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao tại Vũng Tàu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu từng chi tiết sản phẩm thanh lý, định giá đúng với giá trị mặt hàng thanh lý. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thu mua, thanh lý máy lạnh âm trần cũ, máy lạnh vrv, máy lạnh trung tâm, máy lạnh giấu trần ống gió, tủ mát, tủ đông, kho lạnh, kho đông,…đã trở thành một trong những nhà thu mua – sửa chữa – thanh lý hàng đầu tại Vũng Tàu, là lựa chọn số 1 của nhiều người, nhiều khách sạn, nhà hàng,… khi có nhu cầu thanh lý điện lạnh cũ.

Đôi nét về dịch vụ thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao

Thanh lý đồ cũ được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về chi phí đầu tư ban đầu. Ngày nay, việc thu mua các vật dụng cũ đã trải khắp trên mọi lĩnh vực như:

 • Thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe ….
 • Mua thanh lý điều hòa cũ
 • Thanh lý tủ đông, tủ mát, tủ lạnh

Do nhu cầu thanh lý ngày càng cao đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần phải mở rộng quy mô, nâng cao mức độ uy tín. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý thu mua các vật dụng cũ, Điện Lạnh Tuấn Sơn đã và đang trở thành điểm đến của nhiều chủ cửa hàng quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…

thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao tại Vũng Tàu
thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao tại Vũng Tàu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua thanh lý đồ cũ của Điện Lạnh Tuấn Sơn

Thanh lý các đồ dùng cũ là một cách thức kinh doanh có lợi đối với doanh nghiệp. Hơn nữa, việc bán đi các vật dụng mà mình không còn dùng cũng là cách để bạn bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích đối với cộng đồng như:

Mua thanh lý đồ cũ giúp tối ưu hóa chi phí

Thay vì ôm một đống đồ cũ, không dùng, bị lỗi thì việc bán chúng đi sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc thanh lý sẽ giúp bạn thu về được một phần vốn đã bỏ ra khi đầu tư vào thiết bị. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng tận dụng luôn khoản tiền này cho việc đầu tư trang thiết bị khác, mới hơn, giúp giảm đi 1 phần gánh nặng về vốn mà lại nâng cao được lợi nhuận. Vì vậy mà rất nhiều chủ cửa hàng hay các công ty đều tìm đến dịch vụ này bởi đây chính là một ý tưởng khôn ngoan giúp người kinh doanh tối ưu hóa chi phí, đẩy vòng quay vốn lên nhiều lần.

Thanh lý đồ cũ giúp tân trang không gian hàng quán

Để lưu trữ các vật dụng cũ, hầu hết các doanh nghiệp phải bỏ ra 1 khoảng diện tích tương đối lớn. Với những nơi kinh doanh nhỏ hẹp, đôi khi họ lại tận dụng luôn phòng bếp hay chỗ bán hàng để làm nơi chứa đồ cũ. Điều này vừa làm tốn diện tích quán, vừa làm mất tính thẩm mỹ của không gian quán xá.

thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao
thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao

Mua thanh lý đồ cũ trọn gói gồm những dịch vụ nào?

Với những đối tượng khách hàng là chủ quán ăn, khách sạn, nhà hàng,…đang tìm kiếm một dịch vụ trọn gói, đa năng có thể tham khảo ngay gói mua thanh lý đồ của Điện Lạnh Tuấn Sơn. Nhìn chung, gói dịch vụ thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao bao gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ đi kèm như:

Thanh lý tủ đông, tủ mát, tủ lạnh chuyên nghiệp

Điện lạnh Tuấn Sơn Là một trung tâm thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn uy tín, giá cao tại Vũng Tàu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chữ tín đối với mọi khách hàng.

Mang đến cho bạn dịch vụ tiện lợi nhất, khi bạn cần chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện cuộc gọi cho chúng tôi, tất cả các quy trình còn lại: định giá, vận chuyển, tháo, lắp đặt… chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thay bạn thực hiện tất cả.

Dịch vụ thu mua tủ cấp đông cũ, tủ mát cũ tại Vũng Tàu của chúng tôi không chỉ thu mua những tủ cấp đông, tủ mát cũ mà chúng tôi sẽ mua cả những tủ cấp đông, tủ mát cũ đã hỏng mà bạn không dùng đến nữa.

Các loại máy lạnh thường thanh lý và báo giá thanh lý trên thị trường

Dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ các hãng đều được thu lại như Toshiba, Daikin, Sharp, Panasonic …

Dịch vụ thanh lý máy lạnh đã qua sử dụng lâu hoặc vừa mới sử dụng.

 Dịch vụ thanh lý máy lạnh secondhand.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh âm trần các loại.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh tủ đứng ở nhà hàng, khách sạn.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh nội địa và dịch vụ thanh lý máy lạnh chính hãng.

Thu mua thiet bi dien lanh nha hang, khach san gia cao
Thu mua thiet bi dien lanh nha hang, khach san gia cao

Quy trình thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn cũ

Trong nhiều năm gần đây, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn về dịch vụ thu mua thiết bị điện lạnh nhà hàng, khách sạn giá cao tại Vũng Tàu. Có được điều đó là do chúng tôi mang đến cho khách hàng quy trình thu mua tối ưu, hiệu quả nhất. Tham khảo quy trình chi tiết ngay bên dưới:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về sản phẩm thanh lý qua số hotline 0937 388 556
 • Bước 2: Đặt lịch hẹn và phân công nhân viên đến khách sạn để tiến hành kiểm tra sản phẩm
 • Bước 3: Nhân viên đến nơi, kiểm tra và báo giá theo giá niêm yết của khách sạn
 • Bước 4: Thỏa thuận với khách hàng. Thanh toán tiền thu mua khi đã thỏa thuận xong
 • Bước 5: Tiến hành tháo dỡ, vận chuyển ngay trong ngày để khách hàng tiếp tục công việc

LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 50B Trần Đồng, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Phone: 0937 388 556
 • Email: [email protected]
 • Website: www.suadienlanhvungtau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0937 388 556